Chi tiết bài viết

Xưởng in ấn giá rẻ tại Tân Phú TpHCM

31/08/2018 | 08:25 GMT+7 1073

Xưởng in ấn giá rẻ tại Tân Phú, TpHCM là nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn, các dịch vụ về in ấn từ thiết kế đến đặt hàng tạo ấn phẩm và giao hàng tận nơi, Xưởng in ấn công ty Quảng Cáo VN là một trong những địa điểm uy tín chuyên ngành in ấn, bao bì được đông đảo quý khách hàng ủng hộ trong suốt thơi gian qua.

Một số dịch vụ in ấn tại xưởng in ấn TpHCM.

BAO BÌ HỘP

 Tại sao chọn xưởng in ấn công ty Thành Thành Công?

Xưởng sản xuất in ấn Thành Thành Công đã hình thành và phát triển trong những năm vừa qua, với máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo công suất về số lượng, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, với kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng lớn với thời gian và giá cả phù hợp nhất tại Tân Phú nói riêng và TpHCM.

Sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu từ đơn giản đến phưc tạp, ngoài ra quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng khâu thiết kế đến việc giao hàng miễn phí theo quy định chính sách công ty.

Việc áp dụng máy móc, thiết bị hiện đại trong quá trình sản xuất in ấn, nên chất lượng ấn thành phẩm luôn có đọ thẩm mỹ cao đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và trãi qua giai đoạn kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ THÀNH THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 77 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TpHCM
Hotline: 0932.054.017
Email: [email protected]Web: http://inansieure.com/

MỘT SỐ ẤN PHẨM IN ÂSN TẠI XƯỞNG IN QUẢNG CÁO VN